Yến trắng nguyên tổ

– Yến trắng nguyên tổ, vẫn còn lông và bụi bẩn, hình dạng tổ yến vẫn giữ nguyên vẹn như lúc thu hoạch.
– Yến trắng nguyên tổ thường có màu trắng ngà đến trắng sáng, hơi trong.
– Những tai yến được lựa chọn kỹ, tai lớn từ 9 – 12 tai là đã đạt 100g.
– Khi chế biến cần ngâm nở, làm sạch lông và bụi bẩn sau đó rửa lại là có thể chế biến được, thời gian ngâm từ 45 phút đến 1,5 giờ.
– Hình thức đóng gói: Yến Thô trắng được đóng gói trong hộp kín, trọng lượng đóng gói 100g, kèm thêm 1 hộp đường phèn, đính kèm cẩm nang chế biến tổ yến, được đóng gói trong 1 hộp quà đẹp mắt.

Mô tả sản phẩm

Yến trắng nguyên tổ:

Thành phần: Yến Đảo 100%.

Nguồn gốc: Khai thác tự nhiên từ đảo yến nổi tiếng Khanh Hòa – Đảo Hòn Nội.

Tiêu chuẩn: Độ ẩm không vượt quá 5% (độ khô tương đối 95%), bề mặt sạch lông (Độ sạch 70%, ngoại trừ yến nguyên tổ), màu trắng sáng hoặc ngà vàng. Là thực phẩm bổ dưỡng tự nhiên, thành phần 100% Yến Đảo với hàm lượng Protein 34%.

Khối lượng : Hộp 100gram.

Kích thước: Hộp 15x13x6cm trong túi xách.

Kèm quà tặng: Thấu Minh Long – Đường phèn 200gram.